Bannertop

Kệ đựng mỹ phẩm đẹp mang lại nhiều hữu ích

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Con người ngày càng chú trọng nét đẹp hình thể và tìm đến dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ. Các trung tâm cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố thẩm mỹ của nội thất trong không gian. Kệ đựng mỹ phẩm là một thành phần nội thất quan trọng, thiết yếu của các trung tâm thẩm mỹ hay Spa, dễ dàng thu hút ánh nhìn khi khách hàng đặt chân đến. Bất cứ viện thẩm mỹ, trung tâm Spa hay đơn giản là góc trong điểm trong nhà, đều cần nội thất và không gian thẩm mỹ cao để việc làm đẹp thêm thú vị và hiệu quả. Do đó, kệ đựng mỹ phẩm cũng cần phải hòa hợp với không gian nội thất và ứng dụng cao để gây được ấn tượng với khách hàng.

 

Nội thất Spa Minh Hà cung cấp sản phẩm Kệ đựng mỹ phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Sản phẩm có nhiều công năng và mang lại tính thẩm mỹ cao, không chỉ cho không gian Spa mà còn dành cho các góc trang điểm trong gia đình của chị em phụ nữ. Cùng tìm hiểu những công năng mà kệ đựng mỹ phẩm mà chúng tôi cung cấp mang lại!

Tính đa dụng của kệ đựng mỹ phẩm

1. Tính thẩm mỹ

Kệ đựng mỹ phẩm đẹp có nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng không gian kiến trúc. Chính vì thế, việc lựa chọn kệ đựng mỹ phẩm cần được thực hiện cẩn thận để hài hòa với kiến trúc, phong cách của không gian làm đẹp. Kệ đựng mỹ phẩm đẹp bằng kính sẽ tô điểm thêm sự sang trọng cho không gian spa hiện đại, kệ đựng mỹ phẩm gỗ tôn lên nét đẹp của không gian spa cổ điển.

Kệ đựng mỹ phẩm gỗ hài hòa với không gian nền gỗ

2. Tính bảo mật

Tủ, kệ mỹ phẩm không chỉ là nơi để trưng bày sản phẩm đến với khách hàng, đó còn là nơi để cất giữ hàng hóa, dụng cụ, thiết bị,… Tủ khóa chính và các ngăn tủ khóa có thể giúp tránh được rủi ro mất mát và giúp việc phân loại, thống kê dụng cụ được thuận lợi, dễ dàng hơn.

3. Mở rộng không gian

Với những không gian diện tích không lớn lắm, việc sử dụng kệ đựng mỹ phẩm nhiều ngăn kích thước nhỏ và vừa phải giúp tiết kiệm diện tích. Đồng thời, tủ kính còn có tác dụng phản chiếu, khiến cảm giác không gian rộng và thoải mái hơn. Hay kệ gỗ kết hợp với sàn gỗ, tạo sự liền mạch và kéo dài không gian.

Nếu có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ với Nội thất Spa Minh Hà để chúng tôi có cơ hội phục vụ các dịch vụ nội thất Spa tốt nhất.

Kệ đựng mỹ phẩm 01

Liên hệ

Kệ đựng mỹ phẩm 02

Liên hệ

Kệ đựng mỹ phẩm 03

Liên hệ
0979 551 976
popup

Số lượng:

Tổng tiền: