Bannertop

Quầy lễ tân đẹp tạo nên sự ấn tượng ban đầu

Bất cứ Công ty nào cũng đều mong muốn tạo được thiện cảm với khách hàng, và để làm được điều đó cần phối hợp nhiều yếu tố. Bên cạnh yếu tố con người, không gian nội thất cũng là yếu tố quan trọng, vì mọi người thường dễ bị ấn tượng khi bước vào một không gian mới lạ. Ấn tượng ban đầu luôn là rất quan trọng. Ấn tượng không chỉ từ yếu tố con người, mà chính vẻ bề ngoài của nội thất quầy lễ tân cũng tạo nên sự thu hút ánh nhìn. Nội thất Spa Minh Hà cung cấp quầy lễ tân đẹp, tiện nghi sẽ giúp khách hàng dễ dàng giao tiếp với lễ tân và tạo được sự tin tưởng. Bên cạnh đó, nội thất quầy tiện nghi sẽ giúp nhân viên lễ tân làm việc thoải mái hơn, giao tiếp với khách hàng thuận tiện hơn. Từ đó, chất lượng làm việc và chất lượng phục vụ được nâng cao.

Các địa điểm cung cấp dịch vụ Spa, làm đẹp là những nơi hoạt động trong lĩnh vực có tính thẩm mỹ cao, mọi thứ cần được đảm bảo tính thẩm mỹ. Do đó, việc đầu tư đúng đắn cho quầy lễ tân là vô cùng cần thiết để trang hoàng không gian nội thất tổng và tạo ấn tượng ban đầu. Nội thất Spa Minh Hà mang lại cho Quý khách những sản phẩm nội thất lễ tân đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý. Chắc hẳn giá trị mang lại của sản phẩm sẽ xứng đáng với những đầu tư bỏ ra.

Ưu điểm quầy lễ tân đẹp

  • Thiết kế đa dạng: quầy lễ tân có rất nhiều kiểu dáng như hình vòm, thẳng, chữ U, chữ L,… để phù hợp với thiết kế nội thất tổng của không gian kiến trúc và cả yếu tố phong thủy. Chất liệu, màu sắc đa dạng cũng là yếu tố tạo nên sự sang trọng , bắt mắt. Việc khéo léo lựa chọn quầy có các họa tiết tỉ mỉ, phối hợp với nhau hợp lý cũng là nét tinh tế thể hiện tính thẩm mỹ của không gian.

quầy lễ tân đẹp

Họa tiết phối hợp khéo léo dễ tạo ấn tượng

  • Dễ bài trí: Các sản phẩm quầy lễ tân do Nội thất Spa Minh Hà cung cấp có thiết kế gọn gàng, hợp lý, dễ dàng bài trí ở những vị trí thuận lợi. Theo phong thủy, quầy tiếp tân nên được đặt ở khoảng cách 5 đến 9 bước chân từ cửa ra vào và phía sau là khoảng tường làm chỗ dựa.
  • Mang lại sự tin tưởng: quầy lễ tân đẹp mắt có tác dụng gây ấn tượng với khách hàng, vì đa phần những khách hàng sử dụng dịch vụ spa đều yêu thích sự thẩm mỹ. Các spa hoạt động trong lĩnh vực làm đep, một quầy lễ tân đẹp sẽ tạo sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ mà spa có thể mang lại. Điều này tạo nên cơ hội được phục vụ cho spa và còn có khả năng thu hút sự quay trở lại dùng dịch vụ của các khách hàng cũ.

Để tạo ấn tượng với quầy lễ tân đẹp, hãy liên hệ với Nội Thất Spa Minh Hà để nhận được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Quầy lễ tân

Liên hệ

Quầy lễ tân 05

Liên hệ

Quầy lễ tân 04

Liên hệ

Quầy lễ tân 03

Liên hệ

Quầy lễ tân 02

Liên hệ

Quầy lễ tân 01

Liên hệ
0979 551 976
popup

Số lượng:

Tổng tiền: